Thiết bị tưới Rotating với thiết kế  Ren ngoài và Ren trong vào phù hợp với hầu hết tất cả sprays head và shrub adapter.

Thiết bị tưới ProSport 14053 thuộc dòng rotor chuyên nghiệp, với thiết kế đặc biệt dành cho các khu vực, địa hình như sân gofl, sân thể thao khác.

Thiết bị tưới Universal Impact của Toro là một thay thế tuyệt vời cho vòi phun nước cũ của bạn với khoảng cách phun 25-45 mét và có thể điều chỉnh mô hình phun vòng cung hoặc đầy đủ.

 

Bộ điều khiển ESP-LXME 8 kênh

Thiết bị tưới được cấu tạo với chiều cao Pop-up 12,7cm và vít điều chỉnh được làm bằng thép không gỉ.

Thiết bị tưới UNI-sprays 4" được Rainbird sản xuất nhằm đảm bảo nhu cầu đa dạng của cảnh quan của bạn, bao gồm cả góc địa hình phun khó, sẽ được tưới nước đều, cho bạn cảm nhận với một bãi cỏ đẹp.

Vòi phun Multi-Stream PRN Lawn là thiết bị tưới được hãng TORO sản xuất nhằm đưa ra giải pháp tiết kiệm nước với khả năng cung cấp nước từ từ và đều đặn cho toàn khu vực, có bộ điều khiển từ xa.

Thiết bị tưới Rainbird ® Rotor 7005 được thiết kế chắc chắn để chịu được điều kiện khắc nghiệt và phá hoại. Nó đã được thiết kế và kiểm tra để đảm bảo độ tin cậy cao theo yêu cầu của thị trường hiện nay.

 

PROPLUS 11003 Là thiết bị tưới được Krain sản xuất với thiết kế cho môi trường có khu vực cảnh quan lớn, thiết lập điều chỉnh cung phun và điều chỉnh thiết bị điều khiển rotor ở chế độ standard với số lượng 13 code.

Sử dụng cộng nghệ phun Rain Curtain. Thiết bị tưới RainBird® Rotor 5004 là lựa chọn lý tưởng cho những bãi cỏ kích thước trung bình đến kích thước lớn và đồng đều phân phối nước từ 25 đến 50 feet.