Đèn led trụ dẫn lối được cấu tạo với Vỏ đèn được chế tạo bằng khung Inox. Loại bóng  LED : module LED 1W*1EA. Cấp bảo vệ chống bụi, nước là IP68.

 

Đèn LED âm dưới nước 36w RGB là một trong những đèn led âm nước có thể tự động đổi 256 màu. Ngoài ra, vỏ đèn được chế tạo bằng INOX SUS 304 nên có khả năng chịu được áp lực cao.

Đèn led âm dưới nước 72w được thiết kế đặc biệt với dạng ống chuyên dụng thả chìm trong nước hay còn gọi là đèn led âm dưới nước, Nhằm để gắn các thiết bị vòi phun nước nghệ thuật. Đèn led ống 72W được chế tạo với vỏ đèn được làm bằng nhựa ABS có khả năng chịu được áp lực cao.

Đèn led âm dưới nước dạng ống 72w  chuyên dụng thả chìm trong nước, được sử dụng phổ biến trong các loại hình phun nước nghệ thuật kết hợp giữa đèn led âm dưới nước với các thiết bị vòi phun nước.

Đèn led âm dưới nước dạng ống 18w chuyên dụng âm  dưới nước với cấu tạo vỏ đèn được chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS nên chịu được áp lực dưới nước, sự va đập  trong quá trình sự dụng và độ bền cao.

 

Đèn led âm dưới nước 18w dạng ống chuyên dụng thả chìm trong nước, được sử dụng phổ biến trong các loại hình phun nước nghệ thuật kết hợp giữa đèn led âm dưới nước với các thiết bị vòi phun nước. Đèn led ống 18w được chế tạo từ chất liệu INOX SUS 304 có khả năng chịu áp lực tốt.

Đèn led âm dưới nước dạng ống 12w chuyên dụng âm  dưới nước với cấu tạo vỏ đèn được chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS nên chịu được áp lực dưới nước, sự va đập  trong quá trình sự dụng và độ bền cao.

 

Đèn led âm nước dạng ống 9w chuyên dụng thả chìm trong nước, được sử dụng phổ biến trong các loại hình phun nước nghệ thuật kết hợp giữa đèn led âm nước với các vòi phun nướcĐèn led ống 9w được chế tạo từ chất liệu INOX SUS 304 có khả năng chịu áp lực tốt.

 

Đèn led âm nước 9w chuyên dụng âm  dưới nước với cấu tạo vỏ đèn được chế tạo bằng chất liệu nhựa ABS nên chịu được áp lực dưới nước, sự va đập  trong quá trình sự dụng và độ bền cao.

 

Đèn LED âm nước 18w RGB là một trong những đèn led âm nước có thể tự động đổi 256 màu. Ngoài ra, vỏ đèn được chế tạo bằng INOX SUS 304 nên có khả năng chịu được áp lực cao.