Công ty TNHH Nước Nghệ Thuật Liên Hoàn Mỹ mới được thành lập từ năm 2004, nhưng đội ngũ cốt cán của công ty đã có bề dày kinh nghiệm từ năm 2000 và là những người tiên phong trong việc kiến tạo và phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật tạo hình của nước và nhạc nước đầu tiên tại Việt Nam.

133602853075982718 574 0            05-nhac-nuoc-7309-300-a2daiphun5

  • Là thương hiệu hàng đầu và cũng là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phun nước nghệ thuật - tạo hình, nhạc nước và tưới tự động tại Việt nam.
  • Là công ty có thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước và cũng là công ty đầu tiên xuất khẩu, thi công ra thị trường nước ngoài.
  • Là công ty đầu tiền và duy nhất của Việt Nam tự thiết kế và sản xuất ra hệ thống nhạc nước quy mô lớn (Công viên văn hóa Đầm Sen và KDL văn hóa Đại Nam - Bình Dương).
  • Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đưa ra giải pháp về tưới tự động cho cây xanh đô thị. (Hệ thống TTĐ tại dải phân cách trên đường Trường Chinh, Nhiêu Lộc Thị Nghè, hầm Thủ Thiêm, và các công trình TTĐ tại Becamex BÌnh Dương...) đã tiết kiệm nhiều tỷ đồng cho ngân sách Nhà Nước.
  • Là công ty đầu tiền và duy nhất của Việt Nam sản xuất ra thiết bị, phụ kiện dùng cho các hệ thống tưới tự động theo công nghệ Pop-up của Mỹ.
  • Là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật bằng công nghệ LED thế hệ mới, dùng cho đài phun nước nghệ thuật, dẫn lối, chiếu sáng, công viên - tượng đài và công trình kiến trúc... 

          Cho đến nay công ty chúng tôi đã tạo được một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam gắn liền với công nghệ nhạc nước, các giải pháp về tưới tự động dùng trong đô thị (Landscape) và tạo ra bước đột phá mới về ứng dụng công nghệ đèn LED trong lĩnh vực chiếu sáng nghệ thuật. Những thành quả này được chúng tôi thực hiện cụ thể từng bước như sau:

          Năm 2004 cùng với việc thành lập Công ty, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công hệ thống nhạc nước đầu tiên tại Việt Nam, cho đến nay hàng trăm công trình đã được thực hiện với những công trình như: Nhạc nước Đầm Sen, Quảng trường TP. Buôn Ma Thuột, Quảng trường Lê Chân Hải Phòng, Tượng đài Liệt Sĩ TP. Vũng Tàu, Công viên Hồ Khổng Tử Đồng Tháp, các công viên ven biển tại TP. Nha Trang, các hệ thống phun nước và Nhạc nước tại Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến Bình Dương… Đây là những công trình mang tính văn hoá lịch sử và nghệ thuật cao khẳng định thương hiệu hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam.

          Để bắt nhịp với xu thế phát triển của đô thị, cũng như đáp ứng những nhu cầu về thiết bị tưới tự động dùng trong đô thị, từ năm 2006 chúng tôi đã mạnh dạn đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ tưới Popup của Mỹ để cung cấp nước và làm xanh tươi các thảm thực vật trong thành phố như công viên, giải phân cách, đảo giao thông, được thể hiện qua các công trình tiêu biểu: Đường Trường Chinh, Nghĩa trang Liệt Sĩ (TP. Hồ Chí Minh), đường Trần Hưng Đạo, Đền Thờ Liệt Sĩ (TP. Vũng Tàu), các hệ thống tưới tại các khu đô thị Becamex Bình Dương, Vườn hoa Đà Lạt … Đây là những giải pháp hiệu quả về mặt xã hội, tăng thêm tính mỹ quan đô thị và đặc biệt đã tiết kiệm chi phí sử dụng cho nguồn vốn ngân sách của nhà nước. Giải pháp này đã được xã hội đánh giá cao thông qua các bài báo có thể tham khảo trên các trang web điện tử như Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Dân Trí…

          Những năm gần đây hoà nhịp với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị trong cả nước cụ thể như các công trình về cầu đường, cao ốc, công viên, quảng trường…cũng bắt đầu hình thành một nhu cầu chiếu sáng về đêm và được xem như một bộ môn mới về lĩnh vực chiếu sáng nghệ thuật. Trên cơ sở đó, vào năm 2008 Công ty chúng tôi đã bắt đầu quan tâm đến việc thiết kế và thi công các công trình nói trên và được thể hiện qua việc thực hiện các công trình và đã để lại dấu ấn như: Công viên Giải Phóng, Tượng đài Ba Cô Gái (Sóc Trăng), tượng đài Liệt Sĩ Đồng Tháp và được đánh giá cao về chất lượng thông qua các bài viết trên báo SGGP.

          Năm 2009 là thời điểm đánh dấu bước đột phá của Liên Hoàn Mỹ trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo thành công các loại đèn chiếu sáng theo công nghệ LED thế hệ mới dùng chiếu sáng nghệ thuật cho công viên, tượng đài, phù điêu, sân khấu, cao ốc, phun nước tạo hình và được thị trường đánh giá cao vế chất lượng và giá cả hợp lý, được thể hiện qua các công trình phun nước nghệ thuật tạo hình tại hồ cảnh trung tâm khu TP.Mới Becamex Bình Dương. Để rồi sang năm 2010 công ty Liên Hoàn Mỹ được UBND TP.Hà Nội chọn làm nhà thầu thi công hạng mục cảnh quan cho công trình công viên Hòa Bình. Cả hai công viên trên đều là những công viên lớn nhất TP.Hà Nội và nằm trong những dự án chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

          Sang năm 2011 với những dấu ấn để lại là hệ thống chiếu sáng nghệ thuật cho công viên Đồi Dương (TP.Phan Thiết) và hai công trình trọng điểm của TP.HCM là công trình hệ thống tưới tự động Cầu Rạch Tra và công viên hầm chui vượt sông Sài Gòn (Thủ Thiêm). Kết thúc năm 2012, với hai dự án cấp nhà nước là công trình tượng đài Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên (Gia Lai) đã vinh dự được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cắt băng khánh thành và công trình trục đường Hoàng Sa, Trường sa (dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè) cũng đã vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cắt băng khánh thành... 

          Để tạo được thương hiệu Liên Hoàn Mỹ như ngày hôm nay gắn liền với ba lĩnh vực như trên, chúng tôi đã rất cố gắng tạo cho mình một hướng đi riêng với một phong cách mới cộng với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể công ty trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm và trao cho chúng tôi những cơ hội để được khẳng định mình. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết trong thời gian tới sẽ liên tục mạnh dạn ứng dụng những công nghệ mới và đưa ra những giải pháp mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Trong thời gian tới để hưởng ứng chủ trương xã hội hoá của nhà nước trong việc phát triển đô thị, chúng tôi sẽ tham gia đầu tư các dự án theo hình thức xã hội hóa, đổi đất lấy hạ tầng và quảng cáo để làm tăng thêm những lợi ích cho doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

==||==